Chúng tôi là ai ?

Giới thiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Thông Minh - ITES. Nhà thầu cơ điện và nhà thầu điện nhẹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Thông Minh (tên viết tắt “ITES”) được thành lập vào ngày 17/11/2014 với mục tiêu tạo nên một thương hiệu vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt thiết bị vào công trình. Trải qua hành trình hơn 5 năm phát triển, từ một đơn vị non trẻ, hoạt động đơn lẻ một số mảng nhất định, ITES đã nhanh chóng và dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị vào công trình thông qua các Dự án tiêu biểu trải dài khắc cả nước, được các đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và kết quả thực hiện.

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Thông Minh - ITES, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp mảng Cơ điện và Điện nhẹ. Công ty đã tư vấn, cung cấp giải pháp trong mảng Điện nhẹ cho nhiều tòa nhà, khách sạn, bệnh viện, trường học: căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Hồ Chí Minh, khách sạn Pullman Hải Phòng, tòa nhà H9A Bình Dương, khách sạn APEC Mandala Wyndham Phú Yên, học viện hải quân Nha Trang, trung tâm thương mại Gigamall,...

 

Với nhiều thành công, hiện nay công ty là đối tác chính thức cho nhiều hãng lớn: Vivanco, Crestron, Panasonic, Milesight, Infiniteplay, QSC, MicroEngine, Honeywell, Vivatek, Vivaparking,...Tất cả thiết bị chúng tôi cung cấp được phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi có đam mê là luôn làm hết mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn.

 

Trong tương lai gần, ITES ngoài mục tiêu không ngừng chú trọng và đẩy mạnh phát triển hơn nữa khối lĩnh vực đang hoạt động mà còn tập trung nghiên cứu và mở rộng thị trường với phương châm không bao giờ dừng lại.

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH
  • Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: INTELLIGENT TECHNOLOGY SERVICES JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: ITES COMPANY JSC
  • Trụ sở: 3/6 (HẺM 27) TRƯỜNG CHINH, P. TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
  • Mã số doanh nghiệp: 0313014995
  • Tel: (+84 28) 3883 2324 - (+84 28) 3883 2325
  • Website: ites.vn
  • Email: info@ites.vn