Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Andy

10/05/2021
Dự án

Dự án căn hộ condotel Apec Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc tại tâm điểm vàng của thành phố Tuy Hòa, thừa hưởng mặt tiền “đắt giá”, đa điểm kết nối – thuận tiện di chuyển, giúp chủ nhân dễ dàng tiếp cận những dịch vụ – tiện ích công cộng trong lòng thành phố. Mang dáng vẻ của một tòa nhà cao tầng hiện đại, “kiến trúc vòm cuốn” – một nét chấm phá đặc trưng của kiến trúc Champa được đưa vào thiết kế một cách tinh tế, thể hiện sự hài hòa cân đối và hoàn mỹ cho Apec Mandala Grand, đồng thời lưu lại dấu ấn kiến trúc Champa trường tồn.

Lấy cảm hứng từ Ghềnh Đá Đĩa – một địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa mang đến cảm giác độc đáo mới lạ về thị giác vừa hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và mang giá trị văn hóa bản sắc đặc trưng. Với thiết kế này, từng căn hộ của dự án sẽ được tối ưu hóa tầm nhìn, ánh sáng tự nhiên và không khí tươi, đúng “chất” nghỉ dưỡng.

Với tâm huyết biến thành phố biển Tuy Hòa trở thành điểm đến du lịch, vui chơi giải trí hấp dẫn trong tương lai không xa, bên cạnh những can hộ cao cấp 5 sao, dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên được chủ đầu tư Apec Group đầu tư hàng loạt tiện ích đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Chủ đầu tư dự án condotel Apec Mandala Wyndham Phú Yên là Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group, là một Tập đoàn có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản và Đầu tư tài chính.

Thông tin dự án: 

  • Tên dự án: Dự án căn hộ condotel Apec Mandala Wyndham Phú Yên

  • Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group

  • Quy mô: Tổng diện tích 10.872m2 với 29 tầng (5 tầng đế, 24 tầng condotel), 1332 Condotel, 42 Duplex...

  • Hạng mục -Vai trò triển khai: Hệ thống quản lý bãi xe thông minh

  • Tình trạng: Đang thi công

Tin tức mới nhất