Giải pháp bãi đỗ xe thông minh cho nhà máy, khu công nghiệp

Andy

17/05/2021
Tin tức chung

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe tại các nhà máy ngày càng được quan tâm và nâng cao hơn. Một trong số đó là sử dụng giải pháp bãi đỗ xe cho nhà máy, khu công nghiệp của Vivaparking đáp ứng được hiệu quả và nhu cầu quản lý. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về giải pháp này nhé!

Tình trạng quản lý bãi đỗ xe tại các nhà máy, khu công nghiệp

Việc quản lý hệ thống bãi đỗ xe tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam hiện nay, vẫn chưa kiểm soát một cách chặt chẽ. Với số lượng lao động, công nhân, nhân viên ngày càng gia tăng. Số lượng người ra vào nhiều nên gây quá tải đối với giao thông trong các bãi đỗ xe. Luôn xảy ra tình trạng bị ùn tắc và khó kiểm soát.

Nhiều nhà máy, khu công nghiệp vẫn còn sử dụng giải pháp truyền thống bằng cách sử dụng vé giấy và nhân viên bảo vệ ghi lại một cách thủ công. Khiến việc kiểm soát các phương tiện này trở nên khó khăn hơn, xảy ra tình trạng không đảm bảo an ninh và dễ gặp tình trạng mất cắp xe…

Bãi đỗ xe thông minh bằng thẻ từ - Xu hướng tất yếu

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải bỏ thêm chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Mà tình hình kiểm soát an ninh cũng không chắc được đảm bảo một cách tuyệt đối. Để đáp ứng nhu cầu quản lý bãi đỗ xe trong nhà máy, thì hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe bằng thẻ từ giúp khắc phục được những hạn chế trên. Quản lý một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giải pháp bãi đỗ xe cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp được nhiều nhà máy áp dụng đó là sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh. Nhà quản lý chỉ cần tra cứu các thông tin bằng cách truy cập vào máy tính hoặc điện thoại. Không cần phải thông qua sổ sách ghi chép như cách giữ xe truyền thống. Giúp cho quản lý dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh còn cho phép kiểm tra thông tin thẻ; tìm kiếm dữ liệu; kiểm tra số lượng xe trong bãi; thống kê xe ra vào trong bãi đỗ; danh sách thẻ…Các tính năng này giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đặc biệt hệ thống giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Bởi không cần quá nhiều nhân viên bảo vệ, giải quyết được tình trạng ùn tắc.

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh sử dụng công nghệ nhận dạng biển số kết hợp cùng thẻ từ giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bãi đỗ xe chuyên nghiệp góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp văn minh và hiện đại hơn.

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh tại nhà máy, khu công nghiệp là một trong những nhu cầu cần thiết cho các nhà quản lý. Hệ thống hoạt động nhanh chóng và không quá tốn nhiều thời gian, công sức ( chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ vận hành) sẽ giúp quản lý toàn bộ hệ thống bãi giữ xe của doanh nghiệp đó.

Tin tức mới nhất