Báo giá thi công hệ thống bãi đỗ xe thông minh chi tiết, đầy đủ nhất

Andy

17/05/2021

Chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh 

Báo giá thi công hệ thống bãi đỗ xe thông minh chi tiết và đầy đủ sẽ giúp chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp có thể dự trù được kinh phí cụ thể hơn, từ đó chọn lựa được đơn vị thi công hệ thống bãi đỗ xe thông minh phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất. Cùng Vivaparking tham khảo ngay bảng giá nhé.

Vivaparking - Đơn Vị Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Bãi Đỗ Xe Thông Minh Giá Tốt Nhất:

Hệ thống bãi giữ xe thông minh là giải pháp sử dụng phần mềm quản lý thông minh kết hợp các kết cấu cơ khí và nhiều công nghệ hiện đại. Giúp tối ưu kiểm soát ra vào của các phương tiện, tăng năng suất quản lý và nâng cao năng suất hoạt động của hệ thống. Hệ thống gồm nhiều thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất. Do vậy chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và yêu cầu của chủ đầu tư.

Vị trí lắp đặt:

Vị trí địa lý ảnh hưởng rất lớn đến chi phí lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động, tùy từng khu vực như bãi đỗ xe được lắp đặt tại các vị trí thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh thì chi phí mặt bằng cao cùng với chi phí thuê nhân công cũng đắt đỏ, bên cạnh đấy các vị trí lắp đặt tại các vị trí mặt tiền hay dưới hầm cũng có những mức giá khác nhau.

Kết cấu bãi đỗ xe: Việc lựa chọn kết cấu bãi đỗ xe như thế nào ảnh hưởng đáng kể đến chi phí xây dựng. Một số mô hình của bãi đỗ xe thông minh thường được sử dụng là: Bãi Đỗ Xe Ngầm, Bãi Đỗ Xe Tầng Hầm, giải pháp đỗ xe kim khí, hệ thống đỗ xe cơ khí, hệ thống đỗ xe gia đình,...

Quy mô lắp đặt hệ thống đỗ xe: Chi phí đầu tư bãi đỗ xe thông minhphụ thuộc vào quy mô lắp đặt hệ thống đỗ xe, phụ thuộc vào số lượng các vị trí lắp đặt, thông thường thì các đơn vị chủ đầu tư lắp đặt với số lượng lớn thì chi phí sẽ giảm hơn so với các dự án lắp đặt với số lượng vị trí đỗ ít.

Chi phí xây dựng- lắp đặt hệ thống đỗ xe với 200 vị trí đỗ xe sẽ khác với chi phí xây dựng lắp đặt 1000 vị trí đỗ xe.

Sản phẩm bãi đỗ xe thông minh của Vivaparking đã và đang được phủ rộng khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng và chúng tôi sẵn sàng đến các thành phố nhỏ hơn như Sài Gòn, Quảng Ninh, Hải Phòng,... cung cấp và lắp đặt những hệ thống đỗ xe tiên tiến, hiện đại và thông minh. 

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị để đầu tư bãi đỗ xe tự động với giá thấp nhất, hãy liên hệ ngay với Vivaparking - đơn vị chuyên tư vấn cung cấp lắp đặt các hệ thống đỗ xe hàng đầu tại Việt Nam với mọi công trình lớn hay nhỏ.

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Tin tức mới nhất